Loại bỏ Sweet-Page.com chiếm quyền điều khiển (Virus Hướng dẫn diệt)


Ngọt Page.com  là một hijacker trình duyệt, được khuyến khích thông qua tải miễn phí khác, và một khi cài đặt nó sẽ thay đổi trang chủ trình duyệt của bạn để ngọt page.com và công cụ tìm kiếm mặc định để search.yahoo.com . Điều này tự nó không được coi là độc hại như có nhiều chương trình hợp pháp mà thay đổi các thiết lập này là tốt. Những gì được coi là độc hại, tuy nhiên, là nó cũng sẽ nối các lập luận  http://sweet-page.com/ để các shortcut ngẫu nhiên trên máy tính để bàn của bạn và của bạn Windows Start Menu.
[Hình: virus ngọt-Page.com]

Trang chủ Sweet-Page.com sẽ hiển thị quảng cáo và liên kết tài trợ trong các kết quả tìm kiếm của bạn, và có thể thu thập thuật ngữ tìm kiếm từ các truy vấn tìm kiếm của bạn. Sweet-Page.com cướp được sử dụng để tăng doanh thu quảng cáo, như trong việc sử dụng blackhat SEO, để thổi phồng xếp hạng trang của trang web trong kết quả tìm kiếm.

Ngọt Page.com đó là kỹ thuật không phải là một virus, nhưng nó thể hiện nhiều đặc tính độc hại, chẳng hạn như khả năng rootkit để móc sâu vào hệ điều hành, trình duyệt cướp, và nói chung chỉ can thiệp vào kinh nghiệm người dùng. Ngành công nghiệp thường đề cập đến nó như là một “Pup”, hoặc chương trình không mong muốn.
ngọt-Page.com là một hỗ trợ quảng cáo (người dùng có thể thấy một biểu ngữ bổ sung, tìm kiếm, cửa sổ pop-up, pop-under, kẽ và liên kết trong văn bản quảng cáo) phải plugin trình duyệt web Internet Explorer (BHO) và Firefox / Chrome (plugin) và phân phối thông qua các nền tảng lưu hành tiền tệ khác nhau trong quá trình cài đặt. Phần mở rộng trình duyệt bao gồm các tính năng khác nhau mà sẽ thay đổi các thiết lập mặc định hoặc tùy chỉnh của trình duyệt bao gồm cả trang chủ, cài đặt tìm kiếm và trong một số trường hợp sẽ thay đổi tải ngưỡng thời gian của Internet Explorer, đặt một khóa tập tin trong trình duyệt Firefox để ngăn chặn phần mềm cạnh tranh từ việc thay đổi thiết lập của nó cũng như vô hiệu hóa chính sách bảo mật nội dung của trình duyệt để cho phép cross site scripting của các plugin.

Ngọt Page.com trang chủ có trên máy tính của bạn sau khi bạn đã cài đặt một phần mềm miễn phí (quay video / trực tuyến, tải về, người quản lý hoặc người sáng tạo PDF) đã kèm vào cài đặt của họ không tặc trình duyệt này.
Ví dụ, khi bạn cài đặt “Youtube Downloader HD “, bạn cũng sẽ đồng ý thay đổi trang chủ trình duyệt của bạn để http://Sweet-Page.com/ , và chiếm quyền điều khiển các phím tắt trình duyệt của bạn. Tuy nhiên, khi bạn gỡ bỏ cài đặt “Youtube Downloader HD” từ máy tính của bạn, thiết lập mặc định của trình duyệt web của bạn sẽ không được phục hồi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải loại bỏ Sweet-Page.com trang chủ từ trình duyệt web ưa thích của bạn bằng tay.
[Hình: Sweet-Page.com chuyển hướng]

Bạn nên luôn luôn chú ý khi cài đặt phần mềm vì thường xuyên, một trình cài đặt phần mềm bao gồm cài đặt tùy chọn, chẳng hạn như Sweet-Page.com trình duyệt không tặc này. Phải rất cẩn thận những gì bạn đồng ý để cài đặt. Luôn luôn lựa chọn các cài đặt tùy chỉnh và bỏ chọn bất cứ điều gì đó không phải là quen thuộc, đặc biệt là phần mềm tùy chọn mà bạn không bao giờ muốn để tải về và cài đặt ở nơi đầu tiên. Nó đi mà không nói rằng bạn không nên cài đặt phần mềm mà bạn không tin tưởng.

Làm thế nào để loại bỏ Sweet-Page.com Trang chủ – Virus Hướng dẫn diệt

Trang này là một hướng dẫn toàn diện, sẽ loại bỏ Sweet-Page.com từ Internet Explorer, Firefox và Google Chrome.
Hãy thực hiện tất cả các bước theo thứ tự đúng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nghi ngờ bất cứ lúc nào, DỪNG và yêu cầu trợ giúp của chúng tôi. Bước 1 : Hủy bỏ Sweet-Page.com trình duyệt không tặc từ máy tính của bạn với AdwCleaner Bước 2 : Hủy bỏ Sweet-Page.com từ Internet Explore, Firefox và Google Chrome với Junkware Removal Tool Bước 3 : Làm sạch các shortcut khác nhau đã bị tấn công bởi virus ngọt-Page.com Bước 4 : Hủy bỏ Sweet-Page.com tập tin độc hại với Malwarebytes Anti-Malware Free Bước 5 : Kiểm tra cho nhiễm trùng ngọt Page.com với HitmanPro

Bước 1: Hủy bỏ Sweet-Page.com trình duyệt không tặc với AdwCleaner

Các tiện ích AdwCleaner sẽ quét máy tính của bạn cho Sweet-Page.com tập tin độc hại có thể đã được cài đặt trên máy tính của bạn mà bạn không biết.

 1. Bạn có thể tải về AdwCleaner tiện ích từ liên kết dưới đây. ADWCLEANER DOWNLOAD LINK  ( Liên kết này sẽ tự động tải về AdwCleaner trên máy tính của bạn )
 2. Trước khi bắt đầu AdwCleaner, đóng tất cả các chương trình đang mở và các trình duyệt internet , sau đó nhấp đúp chuột vào biểu tượng AdwCleaner . Nếu Windows sẽ nhắc bạn để có hoặc không bạn muốn chạy AdwCleaner, hãy cho phép nó chạy.
  Hình ảnh của AdwCleaner Biểu tượng
 3. Khi chương trình AdwCleaner sẽ mở ra, bấm vào Scan nút như hình dưới đây. AdwCleaner bây giờ sẽ bắt đầu tìm kiếm cho Sweet-Page.com tập tin độc hại có thể được cài đặt trên máy tính của bạn.
  Hình ảnh của nút Scan AdwCleaner
 4. Để loại bỏ các tập tin độc hại ngọt-Page.com đã được phát hiện trong các bước trước, bạn hãy click vào các sạch nút. AdwCleaner sẽ nhắc bạn lưu các tập tin mở hoặc dữ liệu như chương trình sẽ cần khởi động lại máy tính. Xin vui lòng làm như vậy và sau đó nhấn vào OK nút.
  Hình ảnh của nút AdwCleaner sạch

Bước 2: Hủy bỏ Sweet-Page.com từ Internet Explore, Firefox và Google Chrome với Junkware Removal Tool

Công cụ Junkware diệt là một tiện ích mạnh mẽ, sẽ loại bỏ Sweet-Page.com phần mở rộng trình duyệt từ Internet Explorer, Firefox hoặc Google Chrome, và sẽ kiểm tra lại cho bất kỳ các shortcut bị tổn thương khác.

 1. Bạn có thể tải tiện ích Công cụ diệt Junkware từ liên kết dưới đây: JUNKWARE Công cụ diệt DOWNLOAD LINK (liên kết này sẽ tự động tải về các tiện ích Công cụ Junkware diệt trên máy tính của bạn)
 2. Một lần Junkware Công cụ diệt đã hoàn tất tải về, xin vui lòng tăng gấp đôi chuột vào JRT.exe biểu tượng như bên dưới. Nếu Windows sẽ nhắc bạn để có hoặc không bạn muốn chạy Junkware Removal Tool, hãy cho phép nó chạy.
  [Hình: Công cụ diệt Junkware]
 3. Công cụ diệt Junkware bây giờ sẽ bắt đầu, và Command Prompt, bạn sẽ cần phải bấm phím bất kỳ để thực hiện một quét virus ngọt-Page.com. Xin hãy kiên nhẫn vì điều này có thể mất một thời gian để hoàn thành (lên đến 10 phút ) tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của hệ thống.
  [Hình: Junkware Removal Tool quét Sweet-Page.com trang chủ]
 4. Khi quét Removal Tool Junkware sẽ được hoàn thành, tiện ích này sẽ hiển thị một đăng nhập với các tập tin độc hại và khóa registry mà đã được gỡ bỏ từ máy tính của bạn.
  [Hình: Công cụ diệt Junkware log thức]

Bước 3: Làm sạch các shortcut khác nhau đã bị tấn công bởi virus ngọt-Page.com

Nhiễm trùng này đã bị tấn công phím tắt trình duyệt của bạn, vì vậy ở bước này, chúng tôi sẽ cần phải tự làm sạch chúng bằng cách loại bỏ các ngọt page.com luận.

 1. Tìm kiếm phím tắt trình duyệt của bạn (máy tính để bàn, Taskbar hoặc Start Menu Shortcut), sau đó kích chuột phải vào nó và chọn Thuộc tính . Để xem thuộc tính đơn cho phím tắt trình duyệt gắn với Task Bar của bạn, nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt từ thanh Taskbar, sau đó nhấp chuột một lần nữa vào biểu tượng trình duyệt như nhìn thấy trong hình dưới đây. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần bỏ một phím tắt trình duyệt từ thanh tác vụ của bạn, sau đó bạn có thể thêm nó trở lại sau khi bạn đã gỡ bỏ các “ngọt-page.com” đối số từ các phím tắt trình duyệt ban đầu.
  [Hình: tính Firefox Shortcut]

  [Hình: thanh tác vụ phím tắt tên không tặc]
 2. Trong Shortcut tab, trong mục tiêu lĩnh vực, loại bỏ các http://sweet-page.com luận. Về cơ bản, cần có chỉ đường dẫn đến tập tin thực thi trình duyệt. Không có gì hơn.
  Đây là con đường tắt mặc định mà phải ở trong của bạn Mục tiêu hộp, nếu ngọt page.com lập luận là có, thì bạn nên loại bỏ nó.

  • Đối với Internet Explorer : “C: \ Program Files \ Internet Explorer \ iexplore.exe” cho Windows 32-bit hoặc “C: \ Program Files \ Internet Explorer (x86) \ iexplore.exe” cho Windows 64-bit.
  • Cho Mozilla Firefox : “C: \ Program Files \ Mozilla Firefox \ firefox.exe” cho Windows 32-bit hoặc “C: \ Program Files (x86) \ Mozilla Firefox \ firefox.exe” cho Windows 64-bit.
  • Đối với Google Chrome : “C: \ Program Files \ Google \ Chrome \ Application \ chrome.exe”

  [Hình: Sweet-Page.com cướp]


Bước 4: Hủy bỏ virus ngọt-Page.com từ máy tính của bạn với Malwarebytes Anti-Malware Free

Malwarebytes Anti-Malware Free sử dụng công nghệ mạnh mẽ Malwarebytes để phát hiện và loại bỏ tất cả dấu vết của phần mềm độc hại bao gồm sâu, trojan, rootkit, rogue, dialers, phần mềm gián điệp và nhiều hơn nữa.

 1. Bạn có thể tải về Malwarebytes Anti-Malware Free từ liên kết bên dưới, sau đó nhấp đúp chuột vào nó để cài đặt chương trình này. Malwarebytes Anti-Malware DOWNLOAD LINK (Liên kết này sẽ mở ra một trang download trong một cửa sổ mới từ nơi bạn có thể tải về Malwarebytes Anti-Malware miễn phí)
   
 2. Khi quá trình cài đặt bắt đầu, giữ theo các lời nhắc để tiếp tục quá trình cài đặt. Đừng làm bất kỳ thay đổi thiết lập mặc định và khi chương trình kết thúc cài đặt, hãy nhấp vào Kết thúc nút.

  [Hình: màn hình cài đặt cuối cùng Malwarebytes Anti-Malware]
 3. Trên Scanner tab, chọn Thực hiện nhanh chóng quét và sau đó nhấn vào Scan  để bắt đầu quét máy tính của bạn.
  [Hình: Malwarebytes Anti-Malware Quick Scan]
 4. Anti-Malware Malwarebytes ‘bây giờ sẽ bắt đầu quét máy tính của bạn như hình dưới đây.
  [Hình: Malwarebytes Anti-Malware quét virus ngọt-Page.com
 5. Khi quét Malwarebytes sẽ được hoàn thành, click vào  Hiện kết quả .
  [Hình: kết quả quét Malwarebytes Anti-Malware]
 6. Bây giờ bạn sẽ được trình bày với một màn hình hiển thị cho bạn các bệnh nhiễm trùng phần mềm độc hại Anti-Malware Malwarebytes ‘có detected.Please lưu ý rằng các bệnh nhiễm trùng được tìm thấy có thể khác với những gì được thể hiện trong image.Make chắc chắn rằng tất cả mọi thứ được Kiểm tra (đánh dấu) và bấm trên Remove Selected nút.
  [Hình: Malwarebytes loại bỏ phần mềm độc hại]

Bước 5: Kiểm tra lại cho việc lây nhiễm ngọt-Page.com với HitmanPro

HitmanPro là một máy quét ý kiến ​​thứ hai, được thiết kế để giải cứu máy tính của bạn từ phần mềm độc hại (virus, trojan, rootkit, vv) mà đã bị nhiễm máy tính của bạn mặc dù tất cả các biện pháp an ninh bạn đã thực hiện (chẳng hạn như phần mềm chống virus, tường lửa, vv).

 1. Bạn có thể tải HitmanPro từ liên kết bên dưới, sau đó nhấp đúp chuột vào nó để bắt đầu chương trình này. HITMANPRO DOWNLOAD LINK (Liên kết này sẽ mở ra một trang web mới từ nơi bạn có thể tải về HitmanPro)
 2. HitmanPro sẽ bắt đầu và bạn sẽ cần phải làm theo các hướng dẫn (bằng cách nhấp vào Tiếp nút) để bắt đầu một hệ thống quét với chương trình này.
  Cài đặt HitmanPro
 3. HitmanPro sẽ bắt đầu quét máy tính của bạn cho phần mềm độc hại, như đã thấy trong hình dưới đây.
  HitmanPro quét virus ngọt-Page.com
 4. Sau khi quét xong, bạn sẽ thấy một màn hình sẽ hiển thị tất cả các file bị nhiễm là tiện ích này đã được phát hiện, và bạn sẽ cần phải bấm vào Tiếp theo để loại bỏ các tập tin độc hại.
  HitmanPro kết quả quét
 5. Nhấp vào Kích hoạt giấy phép miễn phí để bắt đầu 30 ngày dùng thử miễn phí và loại bỏ tất cả các tập tin độc hại từ máy tính của bạn.
  HitmanPro 30 ngày nút kích hoạt

Máy tính của bạn bây giờ nên được miễn phí của nhiễm trùng ngọt-Page.com. Nếu giải pháp chống virus hiện tại của bạn cho nhiễm trùng này thông qua, bạn có thể muốn xem xét việc mua các phiên bản PRO của Malwarebytes ‘Anti-Malware để bảo vệ chống lại các loại mối đe dọa trong tương lai.
Nếu bạn vẫn gặp vấn đề trong khi cố gắng để loại bỏ Sweet-Trang . com tặc từ máy tính của bạn, hãy bắt đầu một chủ đề mới trong của chúng tôi hỗ trợ diệt phần mềm độc hại của diễn đàn.